Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 96
Năm 2021 : 1.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ 2-3 trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức buổi họp tổ đầu năm . Năm học: 2021 - 2022

Tổ 2-3 trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức buổi họp tổ đầu năm .

Năm học: 2021 - 2022

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội đến trường. Ngay sau đó ngày 17- 9 Thực hiện chỉ đạo của BGH. Tổ  2-3 Trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức buổi họp tổ đầu năm học 2020- 2021.

Đầu tiên đồng chí Nguyễn Thị Hương Nhu ( tổ trưởng) triển khai nội dung chỉ đạo về chuyên môn, nhiệm vụ năm học tới các thành viên trong tổ. Các quy định về hồ sơ sổ sách đối với giáo viên. Các nội dung chương trình giảng dạy trong năm học . Đặc biệt là khối 2 thực hiện chương trình GDPT mới 2018.

Trong năm học này tổ 2-3 với 18 thành viên .Trong đó có 3 giáo viên trẻ được phân công vào tổ 2- 3 và dạy  khối lớp 2. Do vậy việc họp tổ để hướng dẫn , phân công nhiệm vụ với các thành viên là rất quan trọng. Nhiệm vụ đặt ra cho các thành viên là rất nặng nề nhất là với đội ngũ giáo viên trẻ mới ra trường.Buổi họp diễn ra nghiêm túc, ngắn gọn, vui vẻ tạo không khí phấn khởi cho giáo viên bước vào năm học mới”.

Buổi họp kết thúc đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể giáo viên tổ 2-3. Trong năm học này, thầy, cô giáo tổ 2-3 trường Tiểu học Ngọc Sơn sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

                              

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hương Nhu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới