Ra quân dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ

Thực hiện Công văn số 170/UBND   ngày 23/9/2021 của ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021;  chiều thứ sáu ngày cuối tháng được sự nhất trí của ban giám hiệu,Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, liên đội kết hợp cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 5c tổ chức vệ sinh nghĩa trang 38 bạn học sinh đã tiến hành các hoạt động vệ sinh trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh như: nhổ cỏ, quét rác, cắt tỉa cây, phát quang bụi rậm, lau chùi hơn 200 phần mộ liệt sĩ.tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Đây là một trong các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn''

Các hoạt động này nâng cao nhận thức cho các em học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng, sẵn sàng hi sinh của các thế hệ cha ông đi trước. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Tác giả: Tiểu học Ngọc Sơn