LỚP 3G TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH KẾT HỢP MÔ HÌNH LAO ĐỘNG SẢN XUẨT ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG XANH-AN TOÀN

LỚP 3G TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH

KẾT HỢP MÔ HÌNH LAO ĐỘNG SẢN XUẨT

ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG XANH-AN TOÀN

Năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp tại một số tỉnh thành. Thực hiện nhiệm vụ kép “vừa thực hiện nhiệm vụ năm học  vừa tích cực phòng chống dịch”. Trường Tiểu học ngọc Sơn nói chung và tập thể lớp 3G nói riêng luôn hưởng hưởng ứng tốt cuộc vận động: “Học tập hăng say vì môi trường xanh an toàn, tích cực tham gia lao động sản xuất không quên nhiệm vụ 5K”.

Trong thời gian học sinh nghỉ hè phòng chống dịch, trường TH Ngọc Sơn đã thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Ngọc Sơn. Nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, từ Hiệu trưởng, bảo vệ, nhân viên y tế,đến từng giáo viên chủ nhiệm… Tích cực tuyên truyền phòng chống dịch, tới tất cả CBGV, NV, PHHS và học sinh trong toàn trường. Hàng ngày theo dõi sức khỏe của CBGV, NV, thường xuyên phối hợp với PHHS để nắm bắt chặt chẽ tình hình sức khỏe của học sinh và hướng dẫn thực hiện đúng các biện pháp, quy trình phòng chống dịch của Bộ y tế.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, thật  may mắn khi các thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Ngọc Sơn được tựu trường sau bao ngày mong ngóng khi dịch bệnh lui dần để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” và vì thế các thầy cô cùng các em học sinh càng không thể quên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và tích cực lao động sản xuất làm cho môi trường thêm đẹp, thêm xanh.

Thân gửi các quý thầy cô cùng bạn đọc bài thơ vui cùng những khoảnh khắc phối hợp thực hiện nhiệm vụ không mệt mỏi của chúng tôi trong những ngày này.

NIỀM VUI

Vui sao ta được đến trường

Phòng dịch covid chớ nên coi thường.

5K thực hiện tận tường

Bảo vệ sức khỏe  học đường cùng vui

Mong sao dịch sớm đẩy lùi

Covid biến mất niềm vui thật nhiều

TRƯỜNG EM

Ta trồng rau đã lên xanh

Trò ra nhặt cỏ nhanh nhanh tay nào!

Mây trời ở tít trên cao

Ngó đầu nhìn xuống trò nào ngoan ghê!

Học tập, lao động say mê

Thêm yêu cuộc sống, yêu quê hương mình!

Ngọc Sơn trường chuẩn càng xinh

LỚP 3G TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH

KẾT HỢP MÔ HÌNH LAO ĐỘNG SẢN XUẨT

ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG XANH-AN TOÀN

NIỀM VUI

Vui sao ta được đến trường

Phòng dịch covid chớ nên coi thường.

5K thực hiện tận tường

Bảo vệ sức khỏe  học đường cùng vui

Mong sao dịch sớm đẩy lùi

Covid biến mất niềm vui thật nhiều

TRƯỜNG EM

Ta trồng rau đã lên xanh

Trò ra nhặt cỏ nhanh nhanh tay nào!

Mây trời ở tít trên cao

Ngó đầu nhìn xuống trò nào ngoan ghê!

Học tập, lao động say mê

Thêm yêu cuộc sống, yêu quê hương mình!

Ngọc Sơn trường chuẩn càng xinh

Vững vàng thành tích vươn mình tiến xa!

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP

VỀ MÔ HÌNH  PHÒNG CHỐNG DỊCH VÀ LAO ĐỘNG SẢN XUẤT

VÌ MÔI TRƯỜNG XANH-AN TOÀN

Tiếng trống trường đã điểm- Năm học mới bắt đầu!

Trường Tiểu học Ngọc Sơn xin chào đón các bạn học sinh lớp 1!

Rửa tay sạch sẽ trước khi vào lớp

Cô và trò lớp 3G tích cực chăm sóc vườn rau xanh

PHHS khử khuẩn tay trước khi vào lớp

Buổi họp PHHS đầu năm- An toàn-Trách nhiệm!

Tác giả: Nguyễn Hà My