Làm cho thế giới sạch hơn

Thực hiện công văn số 1181/SGD ĐT-GDMN ngày 17/9/2021 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021. Được  sự nhất trí của  ban giám hiệu , trường tiểu học Ngọc Sơn  tổ chức buổi chủ nhật xanh vào ngày 2/10/2021, được sự phân công của nhà trường đã phân chia ra các tổ , tổ 1 làm từ cổng trường ra đến nhà văn hóa của thôn Sơn Giao, tổ 2-3 làm từ cổng trường ra ngã ba đường lên xã Ngọc Sơn. Tổ 4-5 làm vệ sinh toàn bộ khuôn viên trong trường, như sân trường , lò đốt rác , khu nhà vệ sinh, khu bếp ăn, khu nhà xe của giáo viên và học sinh. Buổi gia quân đầu tháng 10 đã được tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường nhiệt tình ủng hộ , ngoài ra liên đội đã tổ chức cho các em học sinh  lớp 5C vệ sinh toàn bộ khu nghĩa trang liệt sĩ, đây là một việc làm rất ý nghĩa đối với các em, luôn luôn cho các em ghi nhớ lòng biết ơn và  những công lao to lớn của cha ông  đã hi sinh để dành độc cho  tổ quốc thân yêu.

Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn