Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện công văn số 35-Tr /HĐĐ Ngày 13/9/2021 của hội đồng đội huyện Hiệp Hòa .Được sự nhất trí của ban giám hiệu trường tiểu học Ngọc Sơn, chiều ngày 05/10/2021 liên đội trường tiểu học Ngọc Sơn long trọng tổ chức đại hội liên đội  nhiệm kỳ 2021-2022, bạn Ngô Phương Lan chi đội 5C lên đọc bản tổng kết  nhiệm kỳ 2020-2021 mà liên đội đã đạt được những thành tích gì và phải rút kinh nghiệm những gì mà liên đội chưa đạt được và bản phương hướng  nhiệm kỳ 2021-2022 , đưa ra những chỉ tiêu  cho năm học .Ngoài ra các chi đội tham có những bản tham luận sâu sắc sát với thực tế tình hình của liên đội như chi đội 4A tham luận về nề nếp , 4C tham luận về học đều ,học đủ, học chăm, 4D tham luận về ngôi trường Xanh, sạch, đẹp an toàn, chi đội 5C về trang trí lớp..... những ý kiến tham luận đã làm cho đại hội thêm phần long trọng và sôi nổi. Một phần nữa đó là phần bầu ra ban chỉ huy liên đội mới để lãnh đạo và hoạt động xuyên suốt 1 năm học , các bạn trong đại hội đã sáng suốt  lựa chọn được 12 vào ban chỉ huy liên đội mới. Ban chỉ huy ra mắt và xin hứa sẽ hoàn thành tốt mọi công việc của liên đội giao phó để xứng đáng với sự tin tưởng của đại hội.

Lễ chào cờ

Bạn Phương Lan đọc bản tổng kết và bản phương hướng

Đại hội nhất trí các chỉ tiêu đề ra

Ý kiến tham luận