Năm 2020 : 656

Công tác thực hiện Tuần 0 của các em học sinh lớp 1- Trường Tiểu học Ngọc Sơn.

Công tác thực hiện Tuần 0 của các em học sinh lớp 1-

Trường Tiểu học Ngọc Sơn.

Một mùa tựu trường nữa lại về mang theo biết bao niềm tin và hi vọng về một thế hệ măng non mới của đất nước. Trong thời gian này, việc xây dựng chương trình của năm học mới cũng đang được trường Tiểu học Ngọc Sơn gấp rút thực hiện. Đặc biệt là với các em học sinh lớp 1 năm nay- năm học 2020-2021 sẽ là thế hệ đầu tiên của chương trình giáo dục phổ thông mới, bắt đầu từ việc học bộ sách giáo khoa mới và gấp gáp làm quen với môi trường mới.

Buổi ban đầu các em còn bỡ ngỡ, rụt rè. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào,… trong nụ cười của các em. Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của quý thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Ngọc Sơn đã sớm hòa nhập với học sinh toàn trường.

Cụ thể trong Tuần 0 các thầy cô giáo chủ nhiệm của Khối lớp 1 và các thầy cô trong BGH nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể và giúp các em làm quen với môi trường mới thân thiện và gần gũi nhất đối với các em.

Tương lai đang chờ đón các em ở phía trước, chắc chắn rằng các em sẽ phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ của quý thầy cô.

Ngày khai trường đầu tiên của các em ở môi trường mới
                                                                                             Học cách xếp hàng và xếp hàng ra về.

Làm quen với trường lớp (Các phòng chức năng và các thầy cô giáo)
                                                                                            Tham quan Phòng Thư viện và làm quen với cô Thủ thư

Làm quen và thực hiện công tác gieo hạt ở vườn trường.

Tác giả: Phan Trần Hoàng Yến