CHỦ NHẬT XANH

Tiếp tục triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Hiệp Hòa về phong trào “Ngày Chủ Nhật Xanh-Sạch-Đẹp” năm 2021 trên địa bàn huyện. Sáng nay, ngày 3/10//2021, toàn thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tích cực tham gia hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ Nhật xanh-sạch-đẹp”: Tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh khu vực trong khuôn viên nhà trường,  cổng trường và con đường bao quanh trường cho tới nhà Văn hóa thôn Sơn Giao. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt tình trong công tác bảo vệ môi trường, trong khoảng thời gian từ 7h30’h tới 9h30 các đồng chí giáo viên đã dọn vệ sinh sạch sẽ xung quanh trước cổng trường và trong khuôn viên làm việc của trường, nhổ cỏ, phát quang bụi rậm khu vực xung quanh cổng trường , phân loại rác thải sinh hoạt và đổ đúng nơi quy định.

"Ngày chủ nhật xanh" như một bức thông điệp mà trường Tiểu học Ngọc Sơn muốn lan tỏa tới cộng đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các thầy cô giáo. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ , giáo viên nhà trường, các em học sinh tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường – xanh – sạch – đẹp;  tuyên truyền tới toàn thể nhân dân, phụ huynh học sinh, góp phần nâng cao chất  lượng cuộc sống văn minh, bảo vệ môi trường sống và làm việc “ Xanh – Sạch – Đẹp”.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hà
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link