Năm 2020 : 625

Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác đội  năm học 2020-2021, ngày 8/10/ 2020 liên đội trường tiểu học Ngọc Sơn long trọng tổ chức đại  hội liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 để bầu ra ban chỉ huy liên đội mới. Về dự với đại hội có Bí thư  chủ tịch hội đồng đội xã anh Hoàng Văn Quý , cùng các anh trong ban chấp hành đoàn xã đã về dự, về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đăng Thụy phó hiệu trưởng nhà trường cùng 30 bạn đội viên tiêu biểu đã có mặt đông đủ.Trong không khí trang trọng của đại hội các bạn đội viên đã được nghe đoàn chủ tịch báo cáo công tác đội nhiệm kỳ 2019-2020 và bản phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021.Ngoài ra các chi đội đã có các bài tham luận rất sát với hàng ngày như nề nếp, mô hình học tập gắn liền với lao động sản xuất, trường xanh , sạch, đẹp.... nhiều bài tham luận hay để các chi đội phải học tập. Ngoài ra Đại biểu cấp trên đã phát biểu tuyên dương các thành tích liên đội đã đạt được và giữ vững danh hiệu đẻ phát triển  nhiều hơn nữa cho nhiệm kỳ 2020-2021. Tiếp theo  đến phần bầu cử các bạn đã sáng suốt lựa chọn được 10 bạn đội viên tiêu biểu vào ban chỉ huy liên đội mới nhiệm kỳ 2020-2021. Và các bạn trong ban chỉ huy liên đội mới đã hứa và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà các bạn đã tín nhiệm . Sau hơn 2 giờ làm việc đại hội đã kết thúc và thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi và quyết tâm của ban chỉ huy liên đội mới.

Tác giả: pgdeahleo