Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 87
Năm 2020 : 625
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn Bắc Giang trao tặng công trình “Bể bơi và điểm vui chơi giải trí” tại trường tiểu học Danh Thắng (Hiệp Hòa)

Theo hiephoa.gov - Nhằm thiết thực kỷ niệm 125 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Giang và Đại hội đại biểu tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, Ngày 10/10/2020, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức bàn giao công trình “Bể bơi và điểm vui chơi giải trí” cho Trường Tiểu học Danh Thắng (Hiệp Hòa).

 

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng      

Đồng chí Thân Trung Kiên – Bí thư tỉnh đoàn phát biểu

Đồng chí Tạ Việt Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu

Đến dự buổi trao tặng có đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Đc Nguyễn Hữu Thống – PCT Thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang; ở huyện có đồng chí Tạ Việt Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó bí thư thường trực Huyện ủy;  đồng chí Phạm Văn Hà – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; các đồng chí thường trực Huyện đoàn huyện Hiệp Hòa; lãnh đạo ĐU, UBND xã Danh Thắng; BGH trường tiểu học Danh Thắng.

Lãnh đạo tỉnh đoàn trao tặng công trình cho trường tiểu học Danh Thắng

Sau hơn 1 tuần thi công, Công trình thanh niên “Bể bơi và điểm vui chơi giải trí” cho học sinh tại trường tiểu học Danh Thắng đã cơ bản hoàn tất các hạng mục. Được biết, đây là một trong hai công trình được Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp tổ chức thi công, lắp đặt các hạng mục như: Bể bơi thông minh và bộ đồ chơi cho học sinh gồm (xích đu, cầu trượt, bập bênh, xà thang, xà đơn, xà kép và các hạng mục phụ trợ như: Mặt bằng, mái che, rào chắn, giếng khoan… ) Tổng kinh phí toàn bộ công trình trên 500 triệu đồng. 

Công trình bể bơi thông minh

Bộ đồ chơi cho học sinh

Công trình là sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho học sinh nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, kỹ năng bơi lội, phòng, chống đuối nước cho thiếu nhi và học sinh.

Được biết những năm qua, huyện Hiệp Hòa cũng luôn quan tâm chú trọng dành nguồn kinh phí hỗ trợ các trường học xây dựng bể bơi và đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đến nay toàn huyện có 15 bể bơi trong trường học.

Một số hình ảnh

                                                                                                                                                                                            Vân Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới